Trang chủ Đời sống “Khởi động” mùa giải golf của người Việt tại Séc

“Khởi động” mùa giải golf của người Việt tại Séc

Quảng cáo

Mùa giải golf của người Việt tại Séc đã bắt đầu khởi động. Đây được xem là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tham gia giải đấu có rất nhiều doanh nhân Việt Nam hội tụ, hứa hẹn mang tới một mùa giải vô cùng ấn tượng.  

Khởi đầu mùa giải golf của người Việt tại Séc

Mùa giải golf trong cộng đồng Việt Nam tại Séc được bắt đầu với giải đấu khai mạc mang tên Viet Golf Tour vào ngày 28/3. Địa điểm diễn ra tại Black Bridge Golf Resort trên Black Bridge với 122 người chơi. 

Quảng cáo
Mùa giải golf của người Việt tại Séc với sự tham gia của đại sứ Thái Xuân Dũng

Tham gia sự kiện có các doanh nhân của Việt Nam, cùng với các đại sứ Thái Lan. Ông Thái Xuân Dũng – Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Séc cũng có mặt tại giải đấu. 

Viet Golf Tour là chuỗi 10 giải đấu golf được diễn ra tại Praha và các vùng phụ cận từ cuối tháng 3 đến tháng 11. Đối tác của giải đấu là 42 công ty hoặc doanh nhân của cả Việt Nam và Séc. 

Mở đầu mùa giải golf của người Việt tại Séc

Những người chơi đã đăng ký sẽ được xếp lịch thi đấu với nhau. Trong suốt giải đấu, người chơi giành chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được giải thưởng cao quý nhất. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày cuối cùng của giải đấu.

Những người làm nên Viet Golf Tour

Viet Golf Tour được dẫn dắt bởi hai người đàn ông là người Việt Nam là ông Hải Phan và Toàn Vũ. Ông Hải Phan là giám đốc thi đấu, cũng là giám sát việc lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các giải đấu trong suốt mùa giải. 

Những người tạo nên Viet Golf Tour

Ngoài ra, Ông Hải Phan còn là người đứng đầu Học viện Thiếu nhi Câu lạc bộ Golf Việt. Là Ủy viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Golf Việt, ông còn là người khai sinh ra toàn thể Giải Golf Việt. 

Anh Toàn Vũ gia nhập thế giới golf từ năm 15 tuổi, hiện anh cũng là giám đốc của dự án của Viet Golf Tour, đảm nhiệm vai trò giúp phụ trách việc tìm kiếm các đối tác, nhà tài trợ tiềm năng. Đồng thời, anh còn thực hiện giám sát hoạt động hợp tác giữa các đối tác và Viet Golf Tour.

Một số hình ảnh khác tại mùa giải golf
Một số hình ảnh khác tại mùa giải golf
Nhà tài trợ công ty Đầu tư Investman

Những đối tác chính của Viet Golf Tour bao gồm: Bridgestone Golf, Bago Sport, Under Armour, Golf Arts, Yaro Travel, Vino Cibulka, Imako Vino, Royal Water, Healthy Co, Intermarket Company, Investman sro, Czech Viet sro và Oxyworld.

Xem thêm: Những loại tiền giấy Séc sắp hết hạn. Cách nhận biết và đổi tiền chi tiết!

Đối với những người hiện đang sinh sống và làm việc tại Séc tuyệt đối không nên bỏ qua sự kiện này trong thời gian này. Hãy cùng đón chờ mùa giải golf của người Việt tại Séc cực hấp dẫn và mong đợi ai sẽ là quán quân trong mùa giải năm nay nhé!

Bài trướcNhững loại tiền giấy Séc sắp hết hạn. Cách nhận biết và đổi tiền chi tiết!
Bài tiếp theoHiệp hội chè thành lập năm bao nhiêu? Tìm hiểu về văn hóa chè Việt Nam!