Trang chủ Cộng đồng Khóa học tiếng Séc mùa hè 2023 – Học tiếng Séc đơn...

Khóa học tiếng Séc mùa hè 2023 – Học tiếng Séc đơn giản

Quảng cáo

Bạn đang tìm kiếm một chương trình học tiếng Séc mùa hè đầy thú vị và ý nghĩa? Hãy tham gia khoá học tiếng Séc mùa hè 2023 của DDM Český Krumlov Zátoň và trải nghiệm những hoạt động thú vị, tìm hiểu về thiên nhiên ở Séc.

Chương trình kéo dài trong 1 tuần từ ngày 27/8-2/9/2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn như đi thăm quan Rozmberk, bơi thuyền trên sông Vltava, tắm biển, tham gia hoạt động thể thao và trò chơi truyền thống Lễ Phục Sinh. Bạn sẽ được học tiếng Séc thông qua các hoạt động vui chơi và tìm hiểu văn hoá đặc trưng của Séc.

Quảng cáo

Chương trình còn bao gồm cả chỗ ở, ngày 5 bữa ăn, bảo hiểm và chương trình dành cho các bạn trẻ gốc Việt đang học Phổ thông cơ sở. Và điều tuyệt vời là giá vé chỉ là 1600Kc.

Địa điểm cắm trại tại DDM Český Krumlov Zátoň, một vùng đất đẹp và yên bình, giúp bạn có thể thư giãn và tập trung học tập. Đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi email tới icm@icmck.cz hoặc liên hệ Jan Cermark qua số điện thoại +420 739 363 374. Bạn có thể tải bản mẫu đăng ký tại www.icm.cpdm.cz.

Nếu bạn muốn tận hưởng một mùa hè đầy ý nghĩa và trải nghiệm văn hoá và thiên nhiên của Séc, hãy đăng ký khoá học tiếng Séc mùa hè 2023 ngay hôm nay!

Bài trướcTừ tháng 7 những khoản vay thế chấp sẽ được nhận trợ cấp từ ngân hàng và những biến động thị trường bất động sản.
Bài tiếp theoLần đầu tiên trường Đại học Masaryk tại Séc lọt top 400 trường đại học hàng đầu thế giới