Trang chủ Cộng đồng Hội chợ “FOR GASTRO & KHÁCH SẠN” sẽ tập trung phát triển...

Hội chợ “FOR GASTRO & KHÁCH SẠN” sẽ tập trung phát triển tính bền vững và giới thiệu những xu hướng mới trong lĩnh vực khách sạn.

Quảng cáo

Từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 11, một triển lãm sản phẩm và những tính năng mới trong ngành HoReCa sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm PVA EXPO PRAHA tại Letňany. Đây là lần thứ 13 tổ chức Hội chợ thương mại về thiết bị khách sạn, nhà hàng, công nghiệp thực phẩm và ẩm thực “FOR GASTRO & KHÁCH SẠN,” và chủ đề chính của năm 2023 sẽ tập trung vào tính bền vững. Hội chợ sẽ giới thiệu các hệ thống máy tính tiền và công nghệ thông tin, cùng với sự đại diện đa dạng của các thương hiệu cà phê từ khắp nơi trên thế giới, các món ăn ngon, sản phẩm bia và nhà máy rượu vang nhỏ.

Năm nay, Hội chợ thương mại “FOR GASTRO & KHÁCH SẠN” cũng sẽ kết nối các chuyên gia trong ngành khách sạn và những người đam mê ẩm thực. “Tại Letňany, các thương hiệu, nhà cung cấp, nhà sản xuất và các quản lý kinh doanh trong lĩnh vực HoReCa, cả trong và ngoài nước, sẽ được giới thiệu. Vào ngày đầu tiên của Hội chợ, cũng sẽ diễn ra một HỘI NGHỊ chuyên nghiệp FOR GASTRO & KHÁCH SẠN với chủ đề THỎA THUẬN MỚI – BỀN VỮNG, nơi các chuyên gia trong lĩnh vực phục vụ ẩm thực công cộng, đại diện từ các tổ chức công đoàn, hiệp hội, cũng như các doanh nhân thành công sẽ trình bày những ý tưởng độc đáo”, giám đốc Hội chợ, Věra Špáňová, đã chia sẻ.

Quảng cáo

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, sự chú ý cũng sẽ tập trung vào sự phát triển của sinh viên trường khách sạn, những người đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng và sự phát triển tích cực của ngành này. Với sự hỗ trợ từ Hiệp hội căng tin trường học Cộng hòa Séc, du khách tham dự sự kiện cũng sẽ có cái nhìn tổng quan về tin tức và xu hướng trong việc phục vụ ẩm thực trong các trường học. Dự án “Ngày ẩm thực quốc tế tại các trường căng tin Cộng hòa Séc” sẽ được giới thiệu nhằm mục đích mang đến nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng cho trẻ em và khám phá những triển vọng mới trong lĩnh vực này.

Đồ ăn chay và nhà máy rượu gia đình

Triển lãm sẽ bao gồm một phần dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh châu Á, giới thiệu cái nhìn độc đáo về kinh doanh và đổi mới trong các lĩnh vực này. Hội chợ sẽ tạo cơ hội giới thiệu những con đường ẩm thực mới thông qua sự hợp tác với công ty đối tác Green Heads. Nó sẽ làm rõ cách ẩm thực truyền thống kết hợp với những hướng dẫn đổi mới trong xu hướng ẩm thực thuần chay mới, mà thời đại hiện tại đòi hỏi, và sẽ thể hiện được tính cách mạng của nó như thế nào. Du khách cũng sẽ có cơ hội khám phá sở thích đối với các sản phẩm từ các xưởng rượu nhỏ thông qua triển lãm chung của các nhà máy rượu gia đình.

Chuỗi bán lẻ châu Á lớn nhất châu Âu, TAMDA FOODS, cùng với nhà nhập khẩu cà phê và trà việt Master Vietnam, đang sắp xếp một triển lãm thú vị. Triển lãm “GET A FRUIT” sẽ giới thiệu thực đơn trái cây Hy Lạp, tiệm bánh La Lorraine và công ty chiếu sáng Hera của Đức. Du khách sẽ có cơ hội tự tay đạp thức uống tại quầy Fruitbike và tham gia vào dự án tạo ra thế hệ “phi hành gia ẩm thực” mới mang tên Food Addictors. Hội chợ cũng sẽ giới thiệu một danh mục đa dạng về sản xuất thực phẩm bền vững từ các công ty Grizly, Veganius, Eco&Organics, Chutnö, Madami hoặc TOMCHAi.

Một trang trại aquaponic độc đáo cũng sẽ được giới thiệu tại hội chợ FOR GASTRO & KHÁCH SẠN. HerbaFabrica chuyên trồng các loại thảo dược vi mô, rau và hoa ăn được. Ngoài ra, du khách sẽ có cơ hội khám phá các loại đồ uống, bao gồm các nhãn hiệu như Mattoni, Vikeza Gastro, Pivovar Ferdinand, nhà máy bia mini Červený vlk và nhiều nhãn hiệu khác.

Tại PVA EXPO PRAHA, công ty STORE MEDIA sẽ thể hiện cách họ tạo ra những trải nghiệm tiếp thị đầy hấp dẫn. Cùng lúc đó, công ty ELEMENTI sẽ mang lại sự rạng ngời cho phòng triển lãm bằng những chiếc bàn có lò sưởi. Ngoài ra, các thương hiệu như Enzo Bencini, Espresso Profesional, J.J. Darboven, cùng với các nhà rang xay Doctor Cofee và Hippo cafe, sẽ đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích cà phê.

Chương trình phong phú. 

Trong ba ngày của sự kiện, không chỉ mang đến thông tin về xu hướng, sản phẩm và công nghệ, mà còn tổ chức nhiều chương trình đi kèm hấp dẫn. Ngày đầu tiên của hội chợ, tức thứ Tư, ngày 1 tháng 11, sẽ có một sự kiện đặc biệt là “Trải nghiệm, Tìm hiểu và Thưởng thức Việt Nam”, với việc tổ chức các cuộc thi, hợp tác cùng ông Jiří Boháč và Trung Tâm Giáo Dục Séc-Việt.

Các tài năng trẻ

Ngày cuối cùng của hội chợ, vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11, sẽ kết nối niềm đam mê cà phê của người Ý và những tài năng trẻ đầy triển vọng trong ngành khách sạn. Đây chính là thời điểm của cuộc thi Enzo Bencini Barista Cup 2023, một cuộc thi dành cho các trường trung cấp khách sạn. Giám khảo chính của sự kiện này sẽ là huyền thoại sống Roberto Trevisan – giảng viên Trường Cà phê và là người sáng lập Giải vô địch Barista Séc, với sự điều hành của Markéta Hrubešová.

Năm nay, Hội chợ FOR GASTRO & KHÁCH SẠN sẽ giúp bạn tìm hiểu về các xu hướng hiện tại, tay nghề thủ công chất lượng, thị hiếu mới, cùng với sự xuất hiện của các chuyên gia nổi tiếng và tài năng trẻ. Đồng thời, hội chợ cũng sẽ trình bày hoạt động của các tổ chức và công ty chuyên nghiệp tập trung vào lĩnh vực này.

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về hội chợ tại www.for-gastro.cz.

Bài trướcThủ tướng Petr Fiala phát biểu tại Đại hội Liên minh Công nghiệp và Vận tải
Bài tiếp theoXu hướng sử dụng thực phẩm từ côn trùng