Trang chủ Du lịch Hãng hàng không Ấn IndiGo hợp tác với Hội đồng Du lịch...

Hãng hàng không Ấn IndiGo hợp tác với Hội đồng Du lịch Cộng hòa Séc

Quảng cáo

IndiGo đã hợp tác với Hội đồng Du lịch Cộng hòa Séc nhằm mục địch quảng bá du lịch đến nước Séc. Các chuyến bay giữa Ấn Độ và Cộng hòa Séc đã bắt đầu từ tháng 11 năm 2022, bao gồm hai chuyến bay hàng ngày đến Praha.

Vinay Malhotra, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu, IndiGo, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Du lịch Cộng hòa Séc để mang đến cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm du lịch tốt nhất đến một trong những điểm đến đẹp nhất trên thế giới. Sau khi dỡ bỏ các hạn chế đi lại vào giữa năm ngoái, lưu lượng khách du lịch từ Ấn Độ đến Séc đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là trong mùa hè. Sự hợp tác này giữa chúng tôi sẽ nâng cao nhận thức của khách hàng về các lựa chọn du lịch hợp lý giữa Cộng hòa Séc và Ấn Độ.”

Quảng cáo

IndiGo là hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ với thị phần lên tới 55,9% tính đến tháng 2 năm 2023. Hãng tập trung vào thị trường du lịch hàng không nội địa với mô hình giá rẻ, tập trung vào giá vé thấp, chuyến bay đúng giờ và trải nghiệm lịch sự. 

Từ khi thành lập vào năm 2006, IndiGo đã phát triển thành một đội bay gồm 300 máy bay, đảm bảo tính đồng nhất và độ tin cậy cao. IndiGo cũng nổi tiếng với dịch vụ tốt và tương tác khách hàng tốt. 

IndiGo cung cấp nhiều kênh bán hàng, ứng dụng Android riêng để kiểm tra tình trạng chuyến bay, và luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. 

IndiGo là hãng hàng không được ưa thích nhất ở Ấn Độ, với giá rẻ đi kèm với chất lượng cao.

NGUỒN: TRAVELTRENDSTODAY.IN

Bài trướcCEMAT là gì? Lý do gây tranh cãi và những điều cần biết.
Bài tiếp theoThủ tướng nước Cộng hòa Séc Petr Fiala đến Thủ đô Hà Nội bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam