Trang chủ Cộng đồng Hạn chế giao thông công cộng tại Praha thời gian tới

Hạn chế giao thông công cộng tại Praha thời gian tới

Quảng cáo

Từ thứ Tư ngày 3.1 đến Chủ nhật ngày 18.2.2024, giao thông công cộng ở Praha sẽ áp dụng một số hạn chế nhằm tối ưu hoá hoạt động trong thời gian nửa kỳ nghỉ lễ. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu giảm số lượng hành khách trong tháng 1 và tháng 2 hàng năm.

Trong khoảng thời gian này, các tuyến tàu điện ngầm sẽ kéo dài thời gian chờ giữa các chuyến tàu khoảng một đến hai phút. Xe điện buýt cũng sẽ chạy ít hơn so với thông thường, với thời gian chờ từ sáu đến 7,5 hoặc từ 7,5 đến 10 phút. Đặc biệt, vào giờ cao điểm buổi sáng và buổi chiều, sẽ có những hạn chế đáng kể.

Quảng cáo

Cũng trong thời gian này, một số chuyến xe điện sẽ được đóng cửa trong thời gian ngắn để tiến hành công việc bảo trì. Đầu tiên, từ đêm 11 đến 12 tháng 1, tuyến Vozovnou Střešovice và Sídlištěm Petřiny sẽ tạm ngừng hoạt động. Thêm vào đó, vào Thứ Sáu ngày 19.1 từ 00:40 đến 04:40, tuyến Starý Hloubětín và Lehovec sẽ không có xe điện hoạt động. Đồng thời, vào Thứ Bảy, ngày 20.1 từ 07:00 đến 18:00, tuyến Anděl – Sídliště Řepy và Anděl–Radlická cũng sẽ tạm dừng hoạt động.

Ngoài ra, từ thứ Sáu ngày 26.1 đến Chủ nhật ngày 28.1, tuyến Cung điện Mùa hè Hoàng gia và Brusnicí sẽ không có xe điện chạy, còn ngày 27.1, tuyến Praha 10 giữa Průběžná và Viníca cũng tạm dừng hoạt động. Cuối cùng, đóng cửa ngắn hạn cuối tháng 1 sẽ diễn ra từ đêm Thứ Ba ngày 30 đến Thứ Tư ngày 31.1 trên tuyến Koh-i-noor và Průběžná.

Bài trướcChâu Âu đón Giáng sinh trong tiết kiệm
Bài tiếp theoVăn hoá Cộng Hoà Séc có gì?