Trang chủ Giải trí Sự kiện GROUP CEO Hợp Lực – Điểm đến của sự kết nối và...

GROUP CEO Hợp Lực – Điểm đến của sự kết nối và hợp tác

Quảng cáo

Trong thời đại công nghệ số phát triển, việc hợp tác và kết nối giữa các tổ chức và doanh nghiệp là vô cùng quan trọng để đạt được hiệu quả tối đa trong mọi hoạt động kinh doanh. Với mong muốn giúp các tổ chức và doanh nghiệp tận dụng các nguồn lực dư thừa của mình, CEO Hợp Lực đã tổ chức một sự kiện tuyệt vời để kết nối và hợp tác với các đối tác tiềm năng.

Ngày 11 tháng 6 năm 2023, Sự kiện ra mắt GROUP CEO HỢP LỰC VÀ DỰ ÁN VOUCHER SALEPRO cùng với đó là lễ ký kết chiến lược của Hệ sinh thái Salepro với đối tác đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Đây là dịp để các đối tác cùng nhau giao lưu, kết nối và chia sẻ nguồn lực quý giá của mình.

Quảng cáo

Các đại diện của CEO Hợp Lực đã trao đổi và chia sẻ với các đối tác về các cơ hội hợp tác tiềm năng và cách thức tận dụng các nguồn lực cho hiệu quả tối đa. Những thông tin và kiến thức được chia sẻ trong sự kiện đã giúp các đối tác hiểu rõ hơn về hoạt động và triển vọng của CEO Hợp Lực.

Đại diện Công ty Czech Việt , bà Trịnh Thị Phượng giao lưu cùng CEO Hợp lực & Chủ tịch Jack Dũng

Ngoài ra, sự kiện cũng có sự tham gia của các chuyên gia và cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, giúp các đối tác có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Đây là một trong những giá trị đáng giá mà CEO Hợp Lực mang đến cho các đối tác.

Chương trình tri ân VIP MSP và lễ ra mắt Group CEO Hợp Lực và Voucher Doanh nghiệp của Salepro cũng là dịp để CEO Hợp Lực tôn vinh và tri ân đối tác đã có đóng góp quan trọng đến sự phát triển của tổ chức. Những món quà và giải thưởng đầy ý nghĩa đã được trao tặng cho các đối tác.

CEO Hợp Lực là đơn vị trung gian đứng ra bảo chứng cho các đối tác hợp lực với hiểu biết nhất định về cả hai bên làm đầu cầu hợp lực. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và cung cấp các nguồn lực quý giá để giúp các đối tác đạt được thành công trong mọi hoạt động kinh doanh.

Sự kiện diễn ra rất cởi mở và thành công hợp tác nhanh chóng với những đối tác uy tín và sẵn sàng hợp tác trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Hãy đến với CEO Hợp Lực để tận dụng các nguồn lực dư thừa và đạt được sự phát triển bền vững trong kinh doanh của mình.

Sự kiện diễn ra thành công với rất nhiều đối tác và khách mời có mặt
Bài trướcHội đồng hương Nghệ Tĩnh tại Cộng hòa Séc đã tổ chức đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2023 – 2027
Bài tiếp theoĐại Hội đồng hương Thái Bình lần thứ lll tại Cộng Hoà Séc.