Trang chủ Đời sống Forbes xếp hạng Dentons trong số các công ty luật hàng đầu...

Forbes xếp hạng Dentons trong số các công ty luật hàng đầu về Tài chính Ngân hàng và Bất động sản trên thị trường Séc

Quảng cáo

Praha—Theo Forbes Cộng hòa Séc, Dentons được công nhận là một trong những công ty luật hàng đầu về Ngân hàng, Tài chính và Bất động sản tại Cộng hòa Séc trong chuyên mục “Top právníci byznysu” (Các luật sư kinh doanh hàng đầu), được xuất bản vào tháng 4 năm 2023. Forbes cũng đã xếp Dentons vào danh sách các công ty luật lớn nhất tại Cộng hòa Séc tính theo doanh thu và là công ty luật quốc tế lớn nhất tính theo số lượng luật sư.

Tạp chí Forbes đã tiến hành một phân tích thị trường pháp lý tại Cộng hòa Séc và đã chọn ra những người chiến thắng trong các hạng mục chính về luật kinh doanh, dựa trên hiệu quả tài chính và sự tham gia của họ trong các giao dịch và vụ án quan trọng nhất trong năm 2021. Tạp chí cũng đã tiến hành phỏng vấn các nhà lãnh đạo của các công ty luật, các nhà quan sát ngành công nghiệp và khách hàng để thu thập thông tin cho nghiên cứu của mình. 

Quảng cáo

“Chúng tôi đánh giá rất cao sự công nhận trong bảng xếp hạng của Forbes, đó là minh chứng cho chất lượng công việc chúng tôi đang làm cho khách hàng trong các giao dịch mang tính bước ngoặt của họ và cho thành công phi thường của công ty chúng tôi tại Cộng hòa Séc trong năm qua,” Petr nói Zákoucký, Cộng hòa Séc Đối tác quản lý tại Dentons.

Bảng xếp hạng đầy đủ ở đây.

Giới thiệu về Denton

Dentons được định hướng để trở thành một công ty luật khác biệt. Là công ty luật toàn cầu lớn nhất thế giới với hơn 21.000 chuyên gia tại hơn 200 địa điểm ở hơn 80 quốc gia, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển, bảo vệ, vận hành và cấp vốn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có một cách tiếp cận đa trung tâm và mục tiêu để thúc đẩy tối đa giá trị cho khách hàng của chúng tôi, cùng với cam kết về tính đa dạng, công bằng và ESG. Chúng tôi tận tâm đối với việc hòa nhập và đảm bảo rằng chúng tôi thách thức hiện trạng để tiếp tục tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi trên trang web của chúng tôi tại www.dentons.com.

NGUỒN: DENTONS.COM

Bài trướcTiền Séc cao kỷ lục, Babiš chờ phiên tòa mới
Bài tiếp theoAustralia áp dụng lệnh cấm thuốc lá và thuốc lá điện tử tại các địa điểm công cộng