Trang chủ Đời sống Fashion Arena đã tham gia vào dự án “Ở Praha như ở...

Fashion Arena đã tham gia vào dự án “Ở Praha như ở nhà”

Quảng cáo

Cho đến hết kỳ nghỉ hè sẽ diễn ra sự kiện độc đáo của thủ đô Praha “Ở Praha như ở nhà” và chúng tôi đã tự hào tham gia với tư cách là đối tác của sự kiện này. Chúng tôi đồng tình với ý tưởng chính của dự án, đó là hỗ trợ ngành du lịch của địa phương, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị một món quà độc đáo cho các du khách.

Tất cả những ai lưu trú tại một trong những khách sạn Praha tham gia vào sự kiện này sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ chúng tôi, đó là VIP Day Pass với mức giảm giá thêm 10% cho những mặt hàng hạ giá lên tới 50% so với giá gốc khi mua hàng tại Fashion Arena Prague Outlet ở Štěrboholy tại Praha.

Quảng cáo

Năm nay, thủ đô Praha đã quyết định hỗ trợ ngành du lịch của địa phương với dự án độc đáo “Ở Praha như ở nhà”. Hơn 230 khách sạn ở Praha và hàng chục tổ chức văn hóa và giải trí đã tham gia. Chúng tôi rất vui mừng khi Fashion Arena Prague Outlet đã trở thành đối tác duy nhất trong lĩnh vực trung tâm mua sắm cho năm nay. Chúng tôi đã chuẩn bị những lợi ích to lớn cho những du khách có tham gia vào sự kiện này.

Vào kỳ nghỉ hè, tất cả những ai ở tại một trong những khách sạn Praha tham gia dụ án đều có thể bắt đầu hưởng lợi ích từ dự án. Tại quầy lễ tân của khách sạn, du khách có thể yêu cầu một phiếu giảm giá để tham quan các điểm danh lam thắng cảnh phong phú của Praha. Bạn có thể tìm được tổng quan về chúng tại đây.

https://fashion-arena.cz/en/?utm_source=czechviet&utm_medium=prclanek&utm_campaign=fm-v-praze-jako-doma-092021&fbclid=IwAR2eiY3O-aM_4FjvW7lX3BvFuXDODE9xGD4528zhTswvcFxQu82xAAAsYMw

Theo cách tương tự, du khách đến Praha có thể ghé thăm chúng tôi với phiếu giảm giá này. Tất cả những gì họ phải làm là xuất trình phiếu giảm giá của sự kiện tại trung tâm thông tin và nhận lấy VIP Day Pass từ chúng tôi, nhờ đó họ có thể mua hàng thời trang chất lượng từ các thương hiệu thế giới với giá còn chất lượng hơn nữa.

Vì sự an toàn vẫn là ưu tiên số một của chúng tôi, bạn chắc chắn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi đến chỗ chúng tôi. Nếu cần, một Trung tâm xét nghiệm luôn sẵn sàng cho bạn, đây cũng là nơi tất cả các nhân viên của chúng tôi thường xuyên tới. Và cho đến hết kỳ nghỉ hè, tất cả các khách hàng của chúng tôi cũng có thể được xét nghiệm kháng nguyên miễn phí.

Ngoài ra, trung tâm mua sắm của chúng tôi còn có chứng chỉ “Mua sắm an toàn” do tổ chức kiểm nghiệm Bureau Veritas trao cho. Bạn không có gì phải lo lắng. Chúng tôi sẽ rất vui nếu có thể chào đón bạn tại chỗ của chúng tôi.

Bài trướcCác tổ chức của Séc giúp đỡ người Việt Nam
Bài tiếp theoOpencall thanh lý sim giá rẻ