Trang chủ Giải trí Sự kiện ErasmusDays 2022 chính thức được khởi động!

ErasmusDays 2022 chính thức được khởi động!

Quảng cáo

Erasmus Days là sự kiện kéo dài từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 10 năm 2022 trên khắp Châu Âu và cả thế giới! Lễ kỷ niệm quốc tế này diễn ra trong ba ngày cụ thể nhằm quảng bá các giá trị châu Âu, lợi ích di chuyển và kết quả dự án Erasmus +. Từ đó tăng cường khả năng hiển thị cho người dân, các bên liên quan, cũng như giới truyền thông, cùng nhà hoạch định chính sách.

Tìm hiểu về ngày ErasmusDays

ErasmusDays lần đầu tiên được tổ chức vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập chương trình Erasmus + của Liên minh Châu Âu (EU) vào năm 2017. Sự kiện kỷ niệm thành công của chương trình và giới thiệu những lợi ích của những trải nghiệm học tập thay đổi cuộc sống mà chương trình mang lại.

Quảng cáo

Cho dù bạn là người thụ hưởng Erasmus +, hay cựu sinh viên của chương trình, #ErasmusDays sẽ mang đến cho bạn cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức sự kiện hoặc quảng bá về dự án của bạn.

Bạn muốn học tập hoặc đào tạo ở nước ngoài? #ErasmusDays dành cho bạn ba ngày dành riêng để tìm hiểu về Chương trình Erasmus + và trò chuyện với các cựu sinh viên của chương trình, những người rất nhiệt tình và sẵn lòng để được chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn!

Năm 2021, đã có tới 5.670  sự kiện đã được tổ chức tại 67 quốc gia trên thế giới bởi những người thụ hưởng chương trình Erasmus +: triển lãm, hòa nhạc, cuộc thi, hội thảo, mạng lưới đối tác, ngày mở cửa, phân phối tài liệu Europass Mobility, sự kiện kỹ thuật số,…

Bạn đã sẵn sàng để làm tốt hơn nữa trong năm nay chưa?

Cách đăng ký sự kiện của bạn

Nếu bạn là người thụ hưởng Erasmus + hiện đang nhận hoặc đã nhận được tài trợ từ Erasmus +, hãy liên hệ với cơ quan quốc gia hoặc văn phòng Erasmus + quốc gia quản lý chương trình Erasmus + tại quốc gia của bạn để tìm hiểu cách đăng ký sự kiện.

Theo dõi ErasmusDays trực tuyến

Để theo dõi và biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, bạn hãy truy cập vào ErasmusDays để biết thêm thông tin về sự kiện này.

Khởi động sự kiện Erasmusdays  2022

#ErasmusDays 2022 dựa trên một khái niệm rất đơn giản: trong ba ngày cụ thể, quảng bá các giá trị châu Âu, lợi ích di chuyển và kết quả dự án Erasmus +, nhằm tăng cường khả năng hiển thị cho người dân, các bên liên quan, giới truyền thông và các nhà hoạch định chính sách.

Vào năm 2022, #ErasmusDays được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 35 năm và Năm Thanh niên Châu Âu, với khẩu hiệu “Chia sẻ các giá trị Châu Âu của chúng tôi với giới trẻ hôm nay và mai sau: trong 35 năm nay và nhiều hơn nữa”.

Các tổ chức được tự do tổ chức một hoạt động trực tuyến hoặc thực tế, dù lớn hay nhỏ. Cần phải đăng ký sự kiện trước trên  www.erasmusdays.eu để sự kiện hiển thị trên trang web và trên các mạng xã hội nhờ hashtag #ErasmusDays.

Chờ đợi gì mà không tham gia ngay sự kiện nào đó gần bạn để có những trải nghiệm thú vị nhất!

Bài trướcThư ngỏ!
Bài tiếp theoNgập sâu người Dân Đà Nẵng lên mạng kêu cứu