Trang chủ Du học Du học Châu Âu với cơ hội học tập, việc làm rộng...

Du học Châu Âu với cơ hội học tập, việc làm rộng mở, cùng chi phí cực thấp!

Quảng cáo

Châu Âu là nơi sở hữu nền giáo dục tiên tiến, phát triển, cùng hàng loạt ngôi trường danh tiếng. Đây thật sự là điểm đến lý tưởng với nhiều cơ hội rộng mở cho tương lai dành cho các bạn sinh viên khi theo học. Chọn du học châu Âu là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức, cùng như có cơ hội được khám phá nhiều điều thú vị, hội tụ tinh hoa của nhân loại.

Chi phí du học giá rẻ bất ngờ

Có một điều thú vị khi du học châu Âu là đảm bảo chất lượng giáo dục, môi trường sống, nhưng chi phí lại thấp đến bất ngờ. Học phí của một số trường đại học ở châu Âu thậm chí còn thấp hơn so với các trường đại học ở Việt Nam.

Quảng cáo

Sinh hoạt phí có thể cao nếu như bạn quy đổi theo đơn vị tiền tệ. Nếu so sánh về chất lượng cuộc sống, cũng các lợi ích nhận được trong thời gian du học bạn sẽ thấy sự đầu tư này hoàn toàn là xứng đáng, giúp mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

Tin vui dành cho những ai đang có nhu cầu du học Châu Âu năm 2022 với danh sách 9 quốc gia Châu Âu sau đây sẽ mang tới cơ hội để bạn có thể nhận được chương trình giáo dục và bằng cấp từ các trường đại học hàng đầu với học phí gần bằng 0: 

  • Đức
  • Thuỵ Điển
  • Phần Lan
  • Na Uy
  • Áo 
  • Tây Ban Nha
  • Hungary
  • Hy Lạp
  • Ba Lan

Nắm bắt ngay cơ hội để bắt đầu khởi đầu đầu cho hành trình chinh phục tri thức đỉnh cao, cũng như khám phá những vùng đất mới với những điều thú vị trong cuộc sống.

Môi trường sống đảm bảo, cơ hội việc làm và định cư

Có thể nói Châu Âu là điểm đến an toàn cho sinh viên quốc tế. Hệ thống giao thông an toàn, cùng với đó là tỉ lệ tội phạm thấp, môi trường sống thân thiện với chất lượng cuộc sống cao. Nhờ đó, trong thời gian du học châu Âu bạn sẽ có rất nhiều các trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Du học châu Âu giúp bạn được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao, cùng điều kiện sống đảm bảo với cơ hội phát triển sự nghiệp tốt. Với phạm vi hoạt động quốc tế hóa, có rất nhiều công ty tại châu Âu tuyển dụng nhân sự nước ngoài để giúp hoạt động của họ hiệu quả hơn. 

Đây là cơ hội để bạn có được việc làm với bằng cấp phù hợp, cùng cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp của mình.

Chính sách cho phép du học sinh được ở lại ít nhất 1 năm sau khi tốt nghiệp được áp dụng tại nhiều quốc gia châu Âu như: Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Bỉ,… 

Sinh viên quốc tế tại Đức có 18 tháng ở lại để tìm việc hay thời gian ở lại đến 3 năm đối với sinh viên du học Anh. Cơ hội việc làm rộng mở với những nhóm ngành yêu cầu nhân lực cao như: chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, giáo viên, dịch vụ, tài chính ngân hàng, khoa học, kỹ thuật, công nghệ, dược phẩm,…

Khi đã có công việc toàn thời gian với thu nhập theo quy định, bạn có thể xin giấy phép thường trú. 

Sinh viên khi đi du học có thể tìm được các vị trí thực tập với mức lương xứng đáng. Trong quá trình học tập, du học sinh có thể trang trải cuộc sống. Thường thì sinh viên có thể làm thêm tối đa 16 – 20 giờ/tuần trong học kỳ và toàn thời gian trong kỳ nghỉ của mình. Riêng với đất nước Thụy Điển không giới hạn giờ làm thêm cho sinh viên.

Học bổng đến 100% học phí và nhiều điều hơn nữa

Với nền giáo dục hàng đầu thế giới, châu Âu được xem là nơi “đất lành” cho giới học thuật, các nhà khoa học, nghiên cứu. Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến đã có hàng trăm chương trình học bổng ra đời với những giá trị đa dạng, chắp cánh cho ước mơ du học trời tây của nhiều sinh viên trên toàn thế giới.

Tùy vào các trường, học bổng mà thời hạn nộp đơn, cũng như giá trị sẽ có sự khác nhau. Học bổng có thể trao ngay từ năm 1 hoặc từ năm thứ 2 trở đi dựa vào kết quả học tập của bạn.

Xem thêm: DIỄN ĐÀN DU HỌC CH SÉC 2022 

Giá trị học bổng có thể kéo dài trong 1 năm hoặc toàn bộ khóa học. Học bổng được áp dụng từ bậc học A Level, những chương trình dự bị đại học, cho tới cử nhân, thạc sĩ và cao hơn nữa. 

Bên cạnh đó còn có nhiều loại học bổng cho sinh viên xác nhận nhập học sớm, hỗ trợ chi phí visa, bài thi IELTS, ký túc xá,.. nhằm hỗ trợ tối đa cho các sinh viên khi đến học tập tại đây!

Bài trướcTàu điện ngầm Brno bước vào giai đoạn vận hành thử nghiệm
Bài tiếp theoKinh nghiệm du lịch Prague-Séc từ A – Z