Trang chủ Cộng đồng Đơn thuốc điện tử eRecipe. Tùy chọn tiện lợi cho du khách...

Đơn thuốc điện tử eRecipe. Tùy chọn tiện lợi cho du khách tại Croatia

Quảng cáo

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Croatia trong năm nay, hãy cùng tìm hiểu về eRecipe.

eRecipe là đơn thuốc điện tử được cấp dưới dạng điện tử và được lưu trữ tại Kho lưu trữ đơn thuốc điện tử trung tâm (CÚER). Với mỗi eRecipe được gán một mã định danh duy nhất, khi đến hiệu thuốc, dược sĩ chỉ cần đọc số nhận dạng của Đơn thuốc điện tử và nếu tìm thấy trong CÚER, dược sĩ sẽ phân phát thuốc đã được kê đơn cho bạn. Đồng thời, thông tin về việc cấp phát thuốc cũng sẽ được nhập vào CÚER.

Quảng cáo

Với hơn 1.300 hiệu thuốc trên khắp Croatia, du khách sẽ có thể nhận được thuốc của mình trực tiếp tại địa phương, tiết kiệm thời gian và công sức. Điều quan trọng là luôn tuân theo các quy định hiện hành và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc của bạn để sử dụng eRecipe một cách an toàn và hiệu quả.

Việc tìm kiếm danh sách các hiệu thuốc ở Croatia nơi bạn có thể nhận thuốc theo Đơn thuốc điện tử được cấp tại Cộng hòa Séc cũng dễ dàng thông qua trang web của Viện kiểm soát ma túy quốc gia.

eRecipe là một phần của chương trình cuộc họp kỷ niệm 21 năm của hội nghị ISSS/V4DIS và đã giành được giải thưởng Czech zavináč 2018 cùng với chiến thắng trong cuộc thi dự án CNTT năm 2018 lần thứ 16 do Hiệp hội Công nghệ Thông tin Séc (CACIO) tổ chức. Điều này cho thấy sự đánh giá cao của các chuyên gia CNTT đối với eRecipe và những kết quả đạt được từ dự án này.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Croatia, hãy tìm hiểu về eRecipe và tận dụng tùy chọn tiện lợi này để có một kỳ nghỉ thật thoải mái và an toàn.

Nguồn : epreskripce.cz

Bài trướcBất ngờ trước số lượng người nước ngoài xin định cư tại Cộng Hoà Séc
Bài tiếp theoViệt Nam cấm chiếu bộ phim Barbie vì tranh chấp Biển Đông với Trung Quốc