Trang chủ Cộng đồng Đón Tết Cổ Truyền Giáp Thìn 2024 Tại Đại Sứ Quán Việt...

Đón Tết Cổ Truyền Giáp Thìn 2024 Tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Pháp

Quảng cáo

Ngày 02/02 vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã tổ chức một Chương trình Tết đặc biệt để chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, đánh dấu một sự kiện đầy ý nghĩa và ấn tượng. Trong không khí ấm áp và đầm ấm, sự kiện đã góp phần làm cho những gia đình thuộc các cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp trở nên gần gũi và hạnh phúc hơn.

Đại sứ Việt Nam tại Pháp, ông Đinh Toàn Thắng, cùng phu nhân và Đại sứ – Trưởng Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Unesco, bà Nguyễn Thị Vân Anh, đã cùng tham gia trong không khí tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Đây là dịp để cán bộ và nhân viên của Đại sứ quán, Phái đoàn và các cơ quan đại diện khác nhau tại Pháp có thể quây quần, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ từ năm 2023.

Quảng cáo
Đại sứ Việt Nam tại Pháp, ông Đinh Toàn Thắng đã có những phát biểu tại sự kiện

Năm 2023, đánh dấu 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Pháp và 10 năm quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai quốc gia. Trong bối cảnh này, Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp đã kết hợp mạnh mẽ với đối tác Pháp để tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh mối quan hệ đặc biệt và đa dạng giữa hai nước.

Đánh giá về các hoạt động tích cực trong năm vừa qua, Đại sứ đã đặc biệt khen ngợi sự phối hợp nhanh chóng và hiệu quả của các cơ quan, bộ phận bên cạnh Đại sứ quán. Việc xúc tiến cơ hội và tiềm năng hợp tác của Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, cũng như góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai nước đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Dù ở xa quê hương, lễ hội không chỉ mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mà còn những trò chơi dân gian và hương vị của các món ăn truyền thống, tạo nên một không khí Tết rộn ràng và ấm áp. Những gia đình nhận nhiệm vụ công tác tại nước ngoài trong những ngày Tết Giáp Thìn đang cận kề đã được trải nghiệm niềm vui, sự ấm áp và tiếng cười tràn ngập.

Nhưng hình ảnh tại sự kiện :

Những em nhỏ đi cùng bố mẹ cũng được tham gia vui chơi tại sự kiện
Rất nhiều những tiết mục văn nghệ sôi nổi tại sự kiện
Đại sứ Đinh Toàn Thắng tham gia góp vui tại sự kiện

Nguồn : fb Nguyen Thu Ha

Bài trướcCộng đồng người Việt tại Séc lan tỏa tinh thần “Xuân Quê hương” Tết Giáp Thìn 2024
Bài tiếp theoHHC và những mối nguy hiểm tiền ẩn trên thị trường Séc