Trang chủ Giải trí Sức khỏe Diễn đàn Phát triển Kinh tế năm 2023 – Đổi mới công...

Diễn đàn Phát triển Kinh tế năm 2023 – Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường

Quảng cáo

Diễn đàn Phát triển Kinh tế năm 2023 với chủ đề “Đổi mới công nghệ chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường” đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 2/6 vừa qua. Các diễn giả đã nhấn mạnh rằng đổi mới công nghệ và chuyển đổi số là yếu tố “sống còn” của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế xanh và cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ.

Trong phiên tọa đàm phát triển kinh tế, các đại biểu đã thảo luận về các chính sách của Nhà nước để đẩy mạnh đổi mới sáng tạo và bảo vệ tài nguyên và môi trường cho phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp cần phải đổi mới để bắt kịp xu hướng mới và không bị giảm sức cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Quảng cáo

Diễn đàn đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được giải đáp những thắc mắc, khó khăn để thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong tương lai. Ban tổ chức cũng đã trao chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn tại các hạng mục như đổi mới công nghệ, bảo vệ tài nguyên và môi trường, sản phẩm thân thiện với môi trường, thương hiệu-nhãn hiệu uy tín và hội nhập kinh tế quốc tế.

Diễn đàn đã góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền và phổ biến chính sách và pháp luật về bảo vệ tài nguyên và môi trường, khuyến khích áp dụng khoa học công nghệ để tiết kiệm tài nguyên và bảo đảm môi trường xanh, bền vững cho doanh nghiệp. Cùng chung tay để xây dựng một môi trường sống xanh, một thị trường sạch, an toàn và bền vững trong tương lai.

Bài trướcKỷ niệm ngày quốc Khánh nước Italy 02/06
Bài tiếp theoNgày Quốc khánh Thụy Điển – Kỷ niệm sự độc lập và tự do của quốc gia Bắc Âu