Trang chủ Cộng đồng HỘI CHỢ GASTRO & KHÁCH SẠN 2023: Sự bền vững là tất...

HỘI CHỢ GASTRO & KHÁCH SẠN 2023: Sự bền vững là tất yếu. Nó sẽ giúp ích như thế nào trong việc phục vụ khách hàng?

Quảng cáo

Từ ngày 1 tháng 11, các chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực công cộng, đại diện của các hiệp hội và cơ hội kinh doanh với các ý tưởng độc đáo sẽ họp lại tại Letňany. Chủ đề của cuộc họp năm nay sẽ là “THOẢ THUẬN MỚI – SỰ BỀN VỮNG”, sẽ thể hiện cách hiện tượng hiện đại này đang tạo ra ảnh hưởng đối với lĩnh vực nhà hàng. Xe chính thức của triển lãm là xe hơi của thương hiệu FORD.

Lĩnh vực ẩm thực tại Cộng hòa Séc vẫn đang phải đối mặt với hậu quả của đại dịch COVID-19, và tình hình trên thị trường đối với nhiều doanh nghiệp vẫn đầy khó khăn. Giống như trong các lĩnh vực khác, khía cạnh bền vững và sự cần thiết của nó trong kinh doanh cũng đang trở thành một chủ đề quan trọng trong ngành dịch vụ ẩm thực. “Chương trình của Cuộc họp KONGRES FOR GASTRO & HOTEL trong năm nay sẽ tập trung vào việc đề xuất cách thức làm cho bền vững trở thành lợi ích tối đa trong kinh doanh, giúp nó trở nên càng có giá trị hơn đối với hoạt động kinh doanh,” giám đốc cuộc họp Věra Špáňová nói.

Quảng cáo

Thông tin có giá trị và những ví dụ thành công

Các bài thuyết trình nào mà khán giả của hội nghị có thể mong đợi? Sau buổi khai mạc, doanh nhân siêu bền của Cộng hòa Séc và người thúc đẩy lối sống lành mạnh, Miloš Škorpil, sẽ tiến hành khảo sát ban đầu. Sau đó, Tổng thống Hiệp hội khách sạn và nhà hàng Václav Stárek sẽ phát biểu. Bài thuyết trình của ông sẽ mang tựa đề “Giới hạn của hoạt động xanh – khi nào nó vẫn hợp lý?”

Chủ đề “Tính bền vững thông qua các lựa chọn cây trồng” sẽ được phân tích chi tiết bởi Tomáš Kofroň từ công ty Green Heads, một công ty nhằm mang đến các sản phẩm mới, lành mạnh và thú vị cho thị trường Cộng hòa Séc. Đại diện của công ty EcoStep sẽ tập trung vào tiết kiệm nước và tiền bạc, cũng như môi trường và sự tiết kiệm trong bài thuyết trình của họ “ESG và tiết kiệm nước trong ngành ẩm thực và ngành khách sạn”.

Công ty không chỉ thu hút giới chuyên môn trong thời gian gần đây với việc phát triển một bồn cầu không dùng nước độc đáo, còn giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống tiết kiệm tiền bạc và nhân lực.

Xem xét và trợ cấp

Trong bài giảng của Vladimir Sirotek, Giám đốc Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ của Công ty Dotykačka ČR, sẽ xem xét sự phát triển của ngành ẩm thực trong những tháng gần đây. Chủ đề “Những người chiến thắng và những người thất bại trong ngành ẩm thực trong năm qua” sẽ cho thấy những gì tạo nên xu hướng và những cơ hội nào đang ở phía trước cho ngành.

Trong phần thứ hai của đại hội, Maggie Škrabaha Dokupilová từ Bộ Môi trường sẽ phát biểu về chủ đề “Năng lượng cộng đồng – nó có thể ảnh hưởng đến các nhà điều hành khách sạn và nhà hàng như thế nào?” Làm thế nào để nhận được trợ cấp?”. Klára Hálová từ Mattoni sẽ nói về định nghĩa nước khoáng tự nhiên là gì và ý nghĩa của nó.Phần của cô sẽ mang tên “Nước khoáng tự nhiên trong bối cảnh môi trường”.

Trong ngày, sân khấu của Hội trường Quốc hội tại PVA EXPO PRAHA cũng sẽ xen kẽ với các sự kiện hấp dẫn như “Ngày ẩm thực quốc tế” của Hiệp hội căng tin trường học Cộng hòa Séc, “Không lãng phí trên đĩa” của Marcela Šimková từ Data Servis hay “Trải nghiệm, Tìm hiểu và Thưởng thức Việt Nam” của Tùng Nguyễn đến từ CZECH VIET

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về đại hội tại www.kongresforgastro.cz.

Bài trướcXu hướng sử dụng thực phẩm từ côn trùng
Bài tiếp theoGói thắt lưng buộc bụng của chính phủ được Hạ viện thông qua –  Người dân cần chú ý những thay đổi gì?