Trang chủ Cộng đồng Đại Hội đồng hương Thái Bình lần thứ lll tại Cộng Hoà...

Đại Hội đồng hương Thái Bình lần thứ lll tại Cộng Hoà Séc. 

Quảng cáo

Vào tối ngày 11/6, Hội đồng hương Thái Bình tại Cộng hòa Séc tổ chức thành công Đại hội lần thứ III kết hợp với đêm nhạc chào mừng. Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo bà con trong và ngoài cộng đồng người Việt tại Cộng hòa Séc, đánh dấu sự trở lại sau thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Đại hội là dịp quan trọng để các thành viên của Hội đồng hương Thái Bình gặp gỡ, giao lưu và thực hiện các quyết định quan trọng như sửa đổi điều lệ và bầu Ban chấp hành, Ban lãnh đạo mới.

Quảng cáo

Các khách mời đặc biệt đã tham dự sự kiện, bao gồm ông Thái Xuân DũngĐại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại CH Séc cùng phu nhân, bà Petra Quittováđại biểu Quốc hội CH Séc, ông Trần Trung Hiếuthường trực ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc, ông Lubos Teichmanngiám đốc Trung tâm Viện Phát triển Doanh nghiệp CH Séc cùng phu nhân, và ông Hoàng Đình Thắngchủ tịch Liên hiệp hội người Việt Nam tại Châu Âu cùng phu nhân, tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên , chủ tịch hội người Việt Nam tại CH Séc cùng phu nhân, ông Giang Thành, phó chủ tịch liên hiệp hội người Việt Nam tại Châu Âu cùng phu nhân, bà Lucie Pštrosovágiám đốc trung tâm giáo dục Séc Việt.

Cộng đồng người Thái Bình tại Cộng hòa Séc đã tuân thủ đầy đủ luật pháp của đất nước đang cư trú, sống trong sự ổn định và đóng góp tích cực cho quê hương. Họ đã xây dựng một cộng đồng người Việt vững mạnh, gắn kết với chính quyền địa phương và làm cầu nối để thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Cộng hòa Séc. Đồng thời, Hội đồng hương Thái Bình đã tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, giao lưu văn hóa và quảng bá hình ảnh Việt Nam tại đất nước này.

Đêm nhạc chào mừng Đại hội lần thứ III đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các nghệ sĩ tuyệt vời. Khán giả đã được trải nghiệm một đêm nhạc đặc sắc với những tiết mục biểu diễn chất lượng cao. Các ca sĩ Bùi Thuý, Hữu Tuấn, và Hà Cương – người đoạt giải Sao Mai 2022, đã mang đến những màn trình diễn tuyệt vời, truyền cảm và gợi nhớ hương vị quê hương. Sự xuất hiện của nghệ sĩ nổi tiếng NSND Thúy Hiền và diễn viên Thanh Mai, đều là con của Thái Bình, đã tạo thêm sức hút và gắn kết cộng đồng trong đêm nhạc.

BTC (Ban tổ chức) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Vivacomex s.r.o do ông Phạm Quang Tú làm Giám đốc đã tài trợ rượu vang cho sự kiện, cùng với công ty Minh Long s.r.o do ông Phạm Tuấn Minh làm Giám đốc đã tài trợ hoa quả phục vụ Đại hội. Đồng thời, BTC cũng tri ân Trung tâm Giáo dục Séc Việt đã hỗ trợ tổ chức Đại hội thành công.

Chủ tịch Hội đồng hương Thái Bình tại CH Séc, ông Phạm Quang Tú, đã trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động của hội trong nhiệm kỳ vừa qua và giới thiệu kế hoạch và mục tiêu cho nhiệm kỳ tiếp theo. Các ủy viên trong Hội đã bầu Ban chấp hành mới và thông qua những quyết định quan trọng nhằm thúc đẩy hoạt động của Hội và tăng cường giao lưu văn hóa trong tương lai.

Lãnh đạo mới, trẻ, năng động của Hội đồng hương Thái Bình ở Czech.

Đại hội lần thứ III của Hội đồng hương Thái Bình tại Cộng hòa Séc đã thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui và sự đoàn kết cho cộng đồng người Việt. Sự thành công này là kết quả của sự đoàn kết, hợp tác và nỗ lực của các thành viên trong Hội đồng hương Thái Bình và sự hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân trong cộng đồng.

Ông Phạm Quang Tú tặng hoa cảm ơn Đại sứ ông Thái Xuân Dũng
Bài trướcGROUP CEO Hợp Lực – Điểm đến của sự kết nối và hợp tác
Bài tiếp theoHội nghị thượng đỉnh Trung và Đông Âu 2023 về tập trung vào sàng lọc, liên kết với chăm sóc và điều trị Viêm gan C, HIV và các bệnh nhiễm trùng khác.