Trang chủ Pháp luật Hãng mỹ phẩm Việt Nam đạt “tiêu chuẩn” sản xuất ra thị...

Hãng mỹ phẩm Việt Nam đạt “tiêu chuẩn” sản xuất ra thị trường Châu Âu!!!

Quảng cáo

Ngày 13/5 vừa qua, đại diện công ty Czech Việt tại Cộng Hòa Séc đã có chuyến thăm sang Việt Nam để làm việc với Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac, tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

Thành phần tham gia, về phía công ty Czech Việt có đại diện là ông Nguyễn Mạnh Tùng cùng các cán bộ quản lý của công ty.

Quảng cáo

Phía bên Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac, có sự tham gia của bà Vũ Thị Thùy Linh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac, cùng các cán bộ cốt lõi của công ty.

Chuyến thăm dây chuyền sản xuất của Ông Nguyễn Mạnh Tùng cùng cộng sự tại Vimac

Tại đây, đoàn công ty Czech Việt đã được mời tham quan toàn bộ dây chuyền sản xuất, trang thiết bị nhà xưởng hiện đại, cùng công nghệ sản xuất của nhà máy. 

Bà Vũ Thị Thùy Linh đã trực tiếp giới thiệu các dòng sản phẩm mà đơn vị đang cung cấp, bao gồm: Sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, trang điểm, sản phẩm chăm sóc chuyên sâu đang sản xuất tại đây. 

Qua trao đổi, ông Nguyễn Mạnh Tùng cho biết, mục tiêu của công ty Czech Việt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam sang thị trường Châu Âu. Ông đánh giá cao thị trường Việt Nam với tiềm năng lớn, đầu tư, kinh doanh phù hợp với yêu cầu của Cộng hòa Séc về thị trường xuất khẩu. 

Trao đổi giữa đại diện 2 công ty

Bà Vũ Thị Thùy Linh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vimac chia sẻ: “Mục tiêu của Vimac là trở thành công ty đi đầu trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam. Kết hợp giữa tinh hoa công nghệ với tinh hoa thảo dược để tạo nên sản phẩm thực sự chất lượng. Hướng tới mục tiêu đưa mỹ phẩm Việt vươn xa lên tầm Châu Á và trên toàn thế giới trong tương lai gần”.

Bà Vũ Thị Thùy Linh giới thiệu sản phẩm của mình cho đối tác

Bà Vũ Thuỳ Linh cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, không ngừng nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và các đối tác.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Với mục đích nâng cao sự hợp tác giữa 2 nước và quảng bá những sản phẩm chất lượng của Việt Nam sang thị trường châu Âu, đại diện công ty Czech Việt bày tỏ mong muốn cả 2 sẽ có những bước tiến xa hơn trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt kết thúc tốt đẹp, lãnh đạo 2 bên công ty tỏ lòng biết ơn và mong muốn sẽ hợp tác lâu dài, cam kết đồng hành để cùng nhau phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bài trướcChuyến thăm giữa đại diện công ty Czech Việt tại Cộng Hòa Séc và Gạo Bảo Minh nhằm phân phối gạo việt tới thị trường EU
Bài tiếp theoHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 “gọi tên” Nguyễn Thị Ngọc Châu