Trang chủ Pháp luật Đài BBC tiết lộ mạng lưới bạo dâm tập trung vào việc...

Đài BBC tiết lộ mạng lưới bạo dâm tập trung vào việc tra tấn khỉ

Quảng cáo

Các phóng viên của đài BBC Anh đã phát hiện ra một mạng lưới bạo dâm toàn cầu tập trung vào việc tra tấn khỉ và quay các video tàn bạo thu hút hàng nghìn lượt xem trên khắp thế giới. Những người xem video này thậm chí còn đặt hàng trước các kiểu tra tấn mà họ muốn xem.

Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Sau khi lẻn vào mạng lưới này, các phóng viên đã phát hiện ra rằng đây là một mạng lưới hoạt động từ Indonesia đến Hoa Kỳ, với nhiều diễn viên đã bị chính quyền buộc tội và cảnh sát đang tiếp tục điều tra các trường hợp tra tấn khác.

Quảng cáo

Các nhà báo của đài BBC đã bí mật thâm nhập vào một nhóm Telegram chính của những kẻ tàn bạo này và phát hiện ra hàng trăm khách hàng từ Mỹ, Anh và các quốc gia khác đang trả tiền cho người Indonesia để tra tấn và giết khỉ Javan con.

Một số kẻ bạo dâm, chủ yếu ở Indonesia và các nước châu Á khác, đã trực tiếp tra tấn khỉ và quay video. Những người khác, thường là từ phương Tây, sau đó trả tiền để xem các video.

Để đưa ra thông tin chi tiết về kế hoạch phức tạp của mạng lưới này, BBC đã trao đổi với một nhà phân phối video chủ chốt ở Hoa Kỳ, được biết đến với biệt danh “Vua tra tấn”. Trong cuộc phỏng vấn, anh ta đã mô tả cảm giác thú vị khi xem các video tra tấn và đã quyết định tự kiếm tiền từ việc tra tấn và tạo kênh riêng của mình trên Telegram.

Cảnh sát và chính quyền đã hợp tác với các nhà báo, truy tố ít nhất 20 người trên khắp thế giới và đang điều tra các trường hợp tra tấn khác. Theo BBC, có rất nhiều mạng tương tự trên Internet.

Hai nghi phạm chính khác đang bị Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ điều tra là Stacey Storey, một cụ bà 40 tuổi đến từ Alabama, người được cộng đồng biết đến với biệt danh “Kẻ bạo dâm” và thủ lĩnh của nhóm Mr. Ape hoặc Mr. Op. Các vụ bắt giữ cũng được thực hiện ở Indonesia, một trong những kẻ bắt nạt ở đó đã tâm sự với một phóng viên của BBC rằng đó là một công việc tuyệt vời mà anh ta yêu thích và trong một năm anh ta đã kiếm được đủ tiền mua một chiếc ô tô. Tuy nhiên, anh ta đã bị kết án và phải nhận án tù ba năm.

Nguồn : irozhlas.cz

Bài trướcNhững đóng góp của thế hệ trẻ người Việt Nam tại Séc trong việc nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường
Bài tiếp theoCô bé 8 tuổi người Việt Nam vô địch cuộc thi piano quốc tế tại Milan