Trang chủ Giải trí Sức khỏe Cuộc họp bầu tân chủ tịch nhiệm kỳ 2021

Cuộc họp bầu tân chủ tịch nhiệm kỳ 2021

Quảng cáo

Vào cuối tháng 3, ban lãnh đạo của AYVE đã tổ chức Đại hội, ban chấp hành đã họp và nhất trí bầu tân chủ tịch nhiệm kỳ 2021 Đỗ Phạm Việt.

Thay thế vị trí ông Nguyễn Mạnh Tùng, người thành lập tổ chức và đã hơn 9 năm giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Cộng hòa Séc.

Quảng cáo

Trong thời gian của ông đảm nhiệm vị trí này, tổ chức đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức chính phủ ở Cộng hòa Séc và tạo ra một đội ngũ những người trẻ nhiệt huyết.

Đôi điều về người sáng lập Nguyễn Mạnh Tùng:

Anh là một trong số ít những người sinh ra ở Cộng hòa Séc có cha mẹ là người Việt Nam trước Cách mạng. Nhưng do mất cha, anh phải nghỉ học ở tuổi thiếu niên và bắt đầu kiếm tiền. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình năm 12 tuổi tại Krnov. Anh gia nhập công ty nhân sự năm 2007 và dần tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc, bao gồm cả việc thành lập hiệp hội. Bây giờ Tùng là một doanh nhân năng động, người đã đồng sáng lập 12 công ty và 4 tổ chức phi lợi nhuận. Trong thời gian làm chủ tịch, ông đã kết nối các tổ chức của chúng tôi từ nhiều tổ chức và cơ quan chính phủ.

Nguyễn Mạnh Tùng

Về tổ chức AYVE:

AYVE được thành lập vào năm 2012 với tên Việt Fin / tài chính cho người Việt Nam ở nước ngoài), mục đích là cung cấp một nền giáo dục đơn giản về cách kinh doanh tại Cộng hòa Séc. Họ đã tổ chức các sự kiện lớn đầu tiên, ví dụ đối với Bộ Tài chính, tuyển thành viên mới, nhà tài trợ và đối tác.

Trong năm 2018, dự án đã trải qua một sự thay đổi. chính thức thành lập tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội Doanh nhân trẻ Việt Nam . Vào thời điểm đó, hiệp hội có gần 50 thành viên tích cực.

Tại Đại hội, ban chấp hành đã họp và nhất trí bầu tân chủ tịch nhiệm kỳ 2021 Đỗ Phạm Việt.

Trong năm 2018, dự án đã trải qua một sự thay đổi. chính thức thành lập tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội Doanh nhân trẻ Việt Nam . Vào thời điểm đó, hiệp hội có gần 50 thành viên tích cực.

Tại Đại hội, ban chấp hành đã họp và nhất trí bầu tân chủ tịch nhiệm kỳ 2021 Đỗ Phạm Việt.

Đỗ Phạm Việt (hay còn được gọi là Vita). Vita được sinh ra tại Việt Nam. Sau đó, anh cùng gia đình di cư sang Cộng hoà Séc để tìm một tương lai tươi sáng hơn. Anh tốt nghiệp khoa Luật trường đại học Masarykova tại thành phố Brno và sau đó anh tham gia các khoá học đào tạo bổ túc tại Mỹ và Anh. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã chuyên tâm vào việc tư vấn cho những doanh nhân trẻ đã và đang gia nhập vào xã hội châu Âu và Séc. Luật pháp kinh tế và xã hội là lĩnh vực quan tâm hàng đầu của anh. Ngoài ra anh còn là nhà sáng lập hãng giày thời trang DOPHAM’s.

Các phó chủ tịch là: Đỗ anh Đức và Woody Thanh Vũ

Đỗ anh Đức: sinh ra tại Việt Nam, đồng sáng lập czech viet s.r.o. và tiktokuj.cz

Woody Thanh Vu: lúc thành lập ayve gần như lúc đầu đồng thời là ceo evergo

Số lượng thành viên tích cực cho đến nay:  https://ayve.org/cs/team_cz/

Bài trướcThay đổi trình độ tiếng Séc khi xin cư trú Trvalý
Bài tiếp theoĐăng kí thi bằng tiếng Séc A2 như thế nào?