Trang chủ Những câu chuyện truyền cảm hứng CUỘC HÀNH TRÌNH VÒNG QUANH THẾ GIỚI ĐẦY NHỮNG VIỆC TỐT CỦA...

CUỘC HÀNH TRÌNH VÒNG QUANH THẾ GIỚI ĐẦY NHỮNG VIỆC TỐT CỦA Filip Ouroda

Quảng cáo

Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã bị thuyết phục rằng chúng ta nên giúp đỡ lẫn nhau, vì vậy tôi quyết định kết hợp hành trình vòng quanh thế giới của mình với việc giúp đỡ các cộng đồng địa phương, và  CUỘC HÀNH TRÌNH VÒNG QUANH THẾ GIỚI ĐẦY NHỮNG VIỆC TỐT CỦA FILIPO ra đời. Filip Ouroda chia sẻ

Filip Ouroda là một tình nguyện viên, giáo viên thể dục và sinh học, nhà hoạt động xã hội và vận động viên đến từ Séc. Anh đã khắp thế giới để giúp đỡ những người gặp khó khăn và điểm dừng chân tiếp theo của anh là Việt Nam. Với tư cách là tình nguyện viên cho Trung tâm giáo dục Séc – Việt (*), anh sẽ tham gia giúp đỡ tại một trung tâm nuôi dạy trẻ rối loạn phổ tự kỷ ở Hà Nội bằng các hoạt động ngoại khóa và giải trí, tạo điều kiện cho trẻ em địa phương phát triển thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, Filip cũng sẽ chia sẻ ý tưởng và bí quyết của mình với các giảng viên địa phương tại Hà Nội để mang đến cho họ những khả năng mới và các hoạt động thể chất đa dạng và giúp trẻ em có môi trường học tập và giáo dục tốt hơn. Mục tiêu của Filip là góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sức khỏe cho trẻ em Việt Nam thông qua hoạt động tình nguyện của mình.

Quảng cáo

Filip là người sáng lập dự án “Chạy vì Uganda“, một hoạt động gây quỹ thông qua các hoạt động thể thao như đi bộ, chạy, bơi hoặc đạp xe. Với mỗi km hoàn thành, anh quyên góp quỹ hỗ trợ để mua dụng cụ thể thao cho học viện bóng đá ở Kampala và hỗ trợ cuộc chiến chống mù chữ. Dự án của anh đã mang lại niềm vui và cơ hội thể thao cho nhiều trẻ em Uganda có thể tham gia các hoạt động giáo dục.

Dự án “Chạy vì Uganda”, một hoạt động gây quỹ thông qua các hoạt động thể thao như đi bộ, chạy, bơi hoặc đạp xe.

Việt Nam – Điểm đến viết tiếp hành trình lan toả yêu thương và những điều tốt đẹp

Hành trình vòng quanh thế giới của Filip được tạo ra để thực hiện ước mơ thời thơ ấu – đi du lịch khắp thế giới và đồng thời tạo ra điều tốt đẹp. Trong năm 2023, Filip sẽ đến thăm 13 địa điểm trên thế giới và trên khắp thế giới, anh dạy tiếng Anh, giáo dục thể chất và sinh học và tham gia nhiều chương trình tình nguyện khác nhau. Các chuyến phiêu lưu của Filip mang lại sự thay đổi tích cực và truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta tham gia vào các hoạt động từ thiện và lan tỏa tình yêu thương cũng như sự hỗ trợ đến những người gặp khó khăn. Hoạt động tình nguyện của anh tại Việt Nam là bằng chứng rõ ràng hơn về sự cống hiến và niềm đam mê giúp đỡ người khác của anh. Filip là một ví dụ sống động về việc ngay cả một hành động nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trên thế giới. Quyết tâm và niềm đam mê của anh là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta. 

Theo dõi hành trình xuyên Việt của Filip cùng chúng tôi qua blog, nơi chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức, câu chuyện và cảm hứng từ cuộc phiêu lưu của anh. Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành một phần của hành trình tuyệt vời này!

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc tham gia các hoạt động tình nguyện tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi mail : chauautv@gmail.com. Chúng tôi sẽ rất vui lòng thảo luận với bạn về các khả năng và cơ hội tình nguyện tại Việt Nam.

(*)Trung tâm giáo dục Séc Việt : được thành lập bằng cách đổi tên tổ chức phi lợi nhuận TNSV Brno. Mục đích của tổ chức phi lợi nhuận là tập hợp các sinh viên trẻ Việt Nam lại với nhau và giúp họ phát triển bản thân trong quá trình học tập và sinh sống tại Cộng hòa Séc. Chúng tôi coi việc chia tách và đổi tên tổ chức từ TNSV Brno thành Trung tâm Giáo dục Séc-Việt là bước tiếp theo trong quá trình phát triển một tổ chức phi lợi nhuận thành một tổ chức vững mạnh với mục đích truyền bá hệ thống giáo dục Séc và hội nhập. thiểu số người Việt Nam tại Cộng hòa Séc. Hỗ trợ giáo dục lẫn nhau cho thanh niên và sinh viên ở Cộng hòa Séc và Việt Nam. Chúng tôi tạo ra các dự án góp phần vào sự hội nhập tích cực của tất cả các thế hệ người Việt Nam vào xã hội chính thống. Điểm độc đáo của chúng tôi, không giống như các tổ chức phi lợi nhuận khác tập trung vào cộng đồng người Việt, là chúng tôi là một nhóm trẻ người Séc gốc Việt cố gắng giáo dục và kết nối những nét đẹp của các quốc gia.

Bài trướcHội nghị thượng đỉnh Trung và Đông Âu 2023 về tập trung vào sàng lọc, liên kết với chăm sóc và điều trị Viêm gan C, HIV và các bệnh nhiễm trùng khác.
Bài tiếp theoTrung tâm Văn hoá Séc sắp tới sẽ được mở tại Bỉ, Serbia và đặc biệt tại Hà Nội, Việt Nam