Trang chủ Giải trí Sức khỏe Cộng đồng người Việt khởi động mùa golf 2022

Cộng đồng người Việt khởi động mùa golf 2022

Quảng cáo

Ai đã từng nói người Việt Nam không biết cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống? Các doanh nhân người Việt đã hội tụ tại giải đầu golf và cũng thật phong cách!


Mùa giải golf trong cộng đồng Việt Nam bắt đầu với một giải đấu khai mạc mang tên Viet Golf Tour. Giải golf Việt Nam được bắt đầu vào ngày 28/3 tại Black Bridge Golf Resort với tổng cộng 122 người chơi. Ngoài các doanh nhân nổi bật của Việt Nam, đại sứ Việt Nam,ông Thái Xuân Dũng cũng có mặt tại giải đấu.

Quảng cáo


Viet Golf Tour là chuỗi 10 giải đấu golf diễn ra tại Praha và các vùng lân cận từ cuối tháng 3 đến tháng 11. Đối tác của giải đấu là 42 công ty hoặc doanh nhân Việt Nam và Séc. Tất cả người chơi đã đăng ký sẽ nhận được xếp hạng và tên của người xuất sắc nhất trong suốt giải đấu, người chơi xuất sắc nhất và giải thưởng cũng được công bố vào cuối ngày thi đấu.


Viet Golf Tour được dẫn dắt bởi hai người Việt, là những người yêu thích môn golf, anh Hải Phan và Toàn Vũ. Anh Hải Phan là giám đốc và giám sát việc lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện từng giải đấu trong suốt mùa giải. Ngoài ra, anh còn là người đứng đầu Học viện Câu lạc bộ Golf Việt Thiếu Nhi. Là Ủy viên Ban chấp hành câu lạc bộ, ông là người khai sinh ra toàn thể Giải Golf Việt. Anh Toàn Vũ gia nhập thế giới golf từ năm 15 tuổi và là giám đốc dự án, phụ trách tìm kiếm các đối tác và nhà tài trợ tiềm năng, đồng thời giám sát hoạt động hợp tác giữa các đối tác và Viet Golf Tour.


Các đối tác chính của giải đấu Viet Golf Tour: Bridgestone Golf, Bago Sport, Under Armour, Golf Arts, Yaro Travel, Vino Cibulka, Imako Vino, Royal Water, Healthy Co, Intermarket Company, Investman s.r.o., Oxyworld và công ty Czech Viet s.r.o..

Các bạn có thể xem toàn cảnh tại video dưới đây

Bài trướcThông tin về tuyển sinh vào lớp 1 (phần 2)
Bài tiếp theoKhi nào là thời điềm tốt cho bé đi nhà trẻ? Những kinh nghiệm cho con đi học mẫu giáo