Trang chủ Cộng đồng Cocktail không cần nhân viên pha chế: Sự kỳ diệu của đồ...

Cocktail không cần nhân viên pha chế: Sự kỳ diệu của đồ uống đóng lon đang thu hút người Séc

Quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại đồ uống có cồn phổ biến nhất trên thị trường, thì rượu rum, rượu gin và rượu vodka là những lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, đồ uống sẵn sàng để uống (RTD) đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong số những người có cuộc sống bận rộn.

Thị trường đồ uống có cồn hỗn hợp tại Cộng hòa Séc đã tăng mạnh đáng kể trong năm qua, với doanh số bán lẻ tăng gần 20%. Đồ uống hỗn hợp lớn nhất là những loại làm từ bia hoặc bia không cồn, được gọi là radlers. Tuy nhiên, doanh số bán đồ uống có cồn hỗn hợp RTD làm từ rượu mạnh cũng tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Đây là một loại đồ uống thay thế có nồng độ cồn thấp hơn cho những người không muốn uống bia hoặc nước ngọt. Các nhà sản xuất rượu mạnh đang tích cực phát triển đồ uống RTD và tập trung vào Thế hệ Z, một thị trường tiềm năng với nhu cầu ngày càng tăng về các loại cocktail có nồng độ cồn thấp.

Quảng cáo

Doanh số bán lẻ được thúc đẩy 

Đồ uống RTD đang trên đà phát triển với sự đa dạng về hương vị và biến thể khác nhau, được các thương hiệu nổi tiếng đặt tên và có tiềm năng phát triển lớn trong lĩnh vực bán lẻ. Các đại diện của Jan Becher Pernod Ricard và STOCK Plzeň-Božkov đều thể hiện sự quan tâm đến xu hướng này và đang mở rộng danh mục đầu tư của mình với các sản phẩm khác. Cùng với sự phát triển của xu hướng giảm tiêu dùng chung trong các cơ sở ẩm thực, đồ uống hỗn hợp đóng chai đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng Séc với nhiều loại sản phẩm khác nhau được cung cấp ở dạng lon, gói và chai thủy tinh.

Cocktail không cần nhân viên pha chế

Lĩnh vực ẩm thực đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân sự nghiêm trọng, đặc biệt là trong các quán bar, quán rượu và nhà hàng. Vì vậy, dịch vụ cocktail RTD có thể là một giải pháp thú vị cho các cơ sở khách sạn muốn cung cấp đồ uống hỗn hợp với chất lượng ổn định và yêu cầu tối thiểu về kỹ năng của nhân viên. Theo phát ngôn viên của Hiệp hội Bartenders Séc, cocktail RTD không phù hợp với các quán bar cocktail cao cấp, nhưng lại rất thích hợp cho các sự kiện khác như bể bơi, tiệc tự chọn trong nhà hát hoặc rạp chiếu phim, hay các lễ hội âm nhạc. Với cocktail RTD, khách hàng có thể tận hưởng đồ uống hỗn hợp chất lượng cao một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đến một nhân viên pha chế có kinh nghiệm.

Nguồn : idnes.cz

Bài trướcViệc xóa bỏ độc quyền bảo hiểm y tế cho người nước ngoài tại Cộng Hoà Séc đã được nghị viện thông qua
Bài tiếp theoGiải pháp cho khoản thanh toán thế chấp trong thời điểm lãi suất cao