Trang chủ Giải trí Sự kiện Chuyến thăm giữa đại diện công ty Czech Việt tại Cộng Hòa...

Chuyến thăm giữa đại diện công ty Czech Việt tại Cộng Hòa Séc và Gạo Bảo Minh nhằm phân phối gạo việt tới thị trường EU

Quảng cáo

Trong xu thế mở rộng cơ hội xuất khẩu gạo sang EU, vào chiều ngày 20/5/2022 đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Đại diện Czech Việt tại Cộng Hòa Séc với đại diện Gạo Bảo Minh tại Số 123A Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Cuộc gặp gỡ đánh dấu sự hợp tác giữa 2 bên, góp phần quan trọng trong việc quảng bá, thúc đầy, phân phối sản phẩm nông sản Việt ra thị trường nước ngoài.

Quảng cáo
Cuộc gặp gỡ giữa đại diện Czech Việt và Gạo Bảo Minh

Theo đánh giá của Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) năm 2022, xuất khẩu gạo của Việt Nam sang EU dự báo sẽ tăng khá. Thời gian gần đây chất lượng gạo Việt Nam đang ngày càng được cải thiện, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng châu Âu.

Tận dụng những cơ hội mà Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA) mang lại, ông Nguyễn Mạnh Tùng – Tổng giám đốc công ty Czech Việt đã có chuyến thăm về nước và có cuộc gặp gỡ với bà Bùi Thị Hạnh Hiếu – Tổng giám đốc gạo Bảo Minh vào chiều ngày 20/5/2022.

Bảo Minh là thương hiệu đã có hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chế biến lúa gạo và nông sản. Đơn vị cung cấp trên 100 sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền với hơn 4000 điểm bán trên cả nước. 

Dễ dàng nhận thấy rằng Bảo Minh là một trong những thương hiệu gạo bán chạy nhất tại Việt Nam nhận được đánh giá cao của người dùng trong nước.

Tại buổi gặp mặt, các vị khách mời đã được tiếp đón, tham quan các gian hàng đặc sản và trải nghiệm các sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền do Bảo Minh Mart cung cấp.

Ông Nguyễn Mạnh Tùng cùng cộng sự đã có buổi trải nghiệm các đặc sản vùng miền mà Bảo mInh cung cấp

Tại đây, đại diện Czech Việt, ông Nguyễn Mạnh Tùng cũng chia sẻ: “chúng ta cần thay đổi cách tiếp cận thị trường để có thể chiếm lĩnh mở rộng thị phần được nhiều hơn nữa ở EU bằng cách tự nâng cao chất lượng gạo Việt Nam, trong thời gian tới EU sẽ tiếp tục là thị trường xuất khẩu gạo nhiều tiềm năng đối với các doanh nghiệp Việt Nam”.

Mục tiêu của công ty Czech Việt chính là phát triển những bữa ăn healthy tại thị trường Séc nói riêng và Châu Âu nói chung bằng chính những loại gạo, nông sản khô từ quê hương Việt Nam. 

Có thể thấy, cuộc gặp gỡ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá, thúc đẩy, phân phối các sản phẩm nông sản đặc sản của Bảo Minh tới thị trường nước ngoài.

Cuộc gặp gỡ diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp

Bà Bùi Thị Hạnh Hiếu – Tổng giám đốc gạo Bảo Minh cũng đồng tình với quan điểm của lãnh đạo Czech Việt và tỏ ra vui mừng khi hợp tác cùng đơn vị. Đồng thời, đưa ra cam kết sẽ ngày một nâng cao chất lượng gạo Việt Nam nhằm mang đến những bữa ăn đảm bảo sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn, đưa nông sản Việt vươn tầm thế giới.

Cuộc gặp gỡ đã mở ra một cơ hội phát triển mới giữa 2 doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường Châu Âu những hạt gạo chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Bài trướcĐại diện công ty Czech Việt kết thúc tốt đẹp chuyến thăm nhà máy sản xuất của Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế STP
Bài tiếp theoHãng mỹ phẩm Việt Nam đạt “tiêu chuẩn” sản xuất ra thị trường Châu Âu!!!