Trang chủ Đời sống Chuẩn bị thi tốt nghiệp trung học

Chuẩn bị thi tốt nghiệp trung học

Quảng cáo

Các em học sinh THPT thân mến. Dầu không đến trường, nhưng các em vẫn phải học và ôn chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học sắp tới.

Dạy kèm tiếng Séc online cho học sinh tiểu học và trung học

Nếu cần hỗ trợ hay giúp đỡ hay học bồi dưỡng, hãy liên lạc với nhóm dạy thêm do Viện tiếng Séc và giao tiếp, Khoa triết, Đại học tổng hợp Karlova tổ chức.

Quảng cáo

Lớp học tiếng Séc online dành cho học sinh tiểu học và trung học. Đề nghị này chủ yếu nhằm chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp, nhưng chúng tôi cũng cung cấp chương trình dạy kèm chương trình học thường xuyên.

Dạy kèm được hiện thực hóa nhờ sự giúp đỡ của các tình nguyện viên – sinh viên Khoa Nghệ thuật của Đại học Charles và miễn phí. Bạn cần một máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại hỗ trợ Internet để dạy.

Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng điền vào đơn đăng ký ở đây. Trung tâm sẽ liên hệ với bạn. Cơ hội có một không hai, đừng bỏ qua nhé! 

“Ústav českého jazyka a teorie komunikace FF UK organizuje dobrovolnické doučování češtiny distanční formou. Doučování probíhá zdarma a je zaměřeno zejména na přípravu k přijímacím zkouškám a maturitě.”

Ôn thi tác phẩm online miễn phí

Xin giới thiệu với các em một vài trang web để các em có thể tải sách, truyện và tiểu thuyết miễn phí, những tác phẩm mà các em phải biết trong ỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông sắp tới.

Chúc các em thêm nhiều niềm vui và hứng thú khi đọc sách và nhiều may mắn !

Bài trướcChiến dịch Giải cứu Bia Séc
Bài tiếp theoLái xe điện tramvaj tuyên truyền phòng chống Covid-19 qua nhảy múa