Trang chủ Cộng đồng Cộng hòa Séc Các thương hiệu riêng tại Cộng Hòa Séc đang gia tăng và...

Các thương hiệu riêng tại Cộng Hòa Séc đang gia tăng và nhận được nhiều sự quan tâm

Quảng cáo

Tăng sự quan tâm của khách hàng, tăng nguồn cung của thương gia và một cơ hội thú vị cho các nhà cung cấp. Những khía cạnh này và nhiều khía cạnh khác được bao gồm trong các thương hiệu riêng được cung cấp thông qua các chuỗi bán lẻ riêng lẻ. Đại biểu tham dự hội thảo chuyên môn “Thương hiệu riêng là cơ hội phát triển” do Hiệp hội Thương mại và Du lịch Cộng hòa Séc (SOCR ČR) phối hợp với Hội đồng Chất lượng Cộng hòa Séc và Bộ Công Thương (MPO) tổ chức đã đồng ý về điều này.

Các thương hiệu riêng đóng vai trò quan trọng trong lịch sử nông nghiệp và thị trường thực phẩm Séc, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và nhà cung cấp. Các thương hiệu riêng ngày càng trở nên quan trọng đối với nông dân và nhà sản xuất thực phẩm Séc, và có thể tăng đáng kể khối lượng sản xuất nông nghiệp của Séc trong vài năm tới. Các thương hiệu riêng chú trọng đến chất lượng, nguồn gốc và tính bền vững của sản phẩm, giúp tăng thị phần và giá trị gia tăng cho người bán tạp hóa. Các thương hiệu riêng cũng đóng góp quan trọng vào việc giảm cân bằng nông nghiệp và tăng khối lượng xuất khẩu thực phẩm của Séc.

Quảng cáo

Tomáš Prouza, chủ tịch của SOCR CR đã kêu gọi một cuộc thảo luận mang tính xây dựng về việc hỗ trợ sản xuất thực phẩm của Séc và các thương hiệu riêng là một trong những cách để đạt được mục tiêu này. Các thương hiệu riêng có thể tăng thị phần của mình, ngay cả đối với các sản phẩm cao cấp, và đáp ứng nhanh chóng với tình hình thị trường. Ngoài bán lẻ, các thương hiệu riêng cũng đóng vai trò chủ lực trong mảng ẩm thực, giúp giảm chi phí và tăng chất lượng. Các sản phẩm tiết kiệm từng bước như rau cắt sẵn, tỏi bóc vỏ, thịt chia theo khẩu phần hoặc món tráng miệng đều được đánh giá cao.

Thương hiệu riêng mở ra cánh cửa ra nước ngoài cho các doanh nhân Séc

Thương hiệu riêng đang trở nên ngày càng quan trọng trên thị trường Séc, với thị phần của chúng tăng lên 24% năm ngoái và đạt 34,5% trên toàn châu Âu. Người tiêu dùng đánh giá cao tính tiện lợi, chất lượng và giá cả phải chăng của các thương hiệu riêng, và số lượng sản phẩm với nhãn hiệu riêng đang tăng lên đáng kể trên các kệ hàng. Các doanh nhân Séc cũng có cơ hội mở rộng sản xuất của họ ra nước ngoài thông qua các thương hiệu riêng. Báo cáo mới nhất cho thấy rằng các thương hiệu riêng đang chiếm hơn 50% thị phần trong nhiều danh mục thực phẩm và nhà thuốc. Chính phủ cũng đang khuyến khích hợp tác giữa các nhà cung cấp và các thương hiệu riêng để tăng cường sản xuất và đưa nó ra thị trường.

Nguồn : komoraplus.cz

Bài trướcCô bé 8 tuổi người Việt Nam vô địch cuộc thi piano quốc tế tại Milan
Bài tiếp theoTừ tháng 7 những khoản vay thế chấp sẽ được nhận trợ cấp từ ngân hàng và những biến động thị trường bất động sản.