Trang chủ Giải trí Sức khỏe Bia Staropramen của Praha vừa công bố diễn viên nổi tiếng Orlando...

Bia Staropramen của Praha vừa công bố diễn viên nổi tiếng Orlando Bloom làm đại sứ thương hiệu 

Quảng cáo

Bia Staropramen, sản phẩm đến từ Praha và được xuất khẩu sang khắp thế giới, vừa công bố đội ngũ đại sứ thương hiệu mới là diễn viên nổi tiếng Orlando Bloom.

Bloom không còn xa lạ với Thành phố Vàng, nơi anh đã quay bộ phim truyền hình Carnival Row từ cuối năm 2017 đến năm 2021, với một số kỳ nghỉ ngắn. Thêm vào đó, với tư cách là đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc, diễn viên này đã có cuộc gặp với Tổng thống Séc Petr Pavel tại Praha vào cuối tháng 3 để thảo luận về tình hình ở Ukraine.

Quảng cáo
Diễn viên nổi tiếng Orlando Bloom là đại sứ thương hiệu bia Staropramen

Orlando Bloom cho biết rất vui khi được đại diện cho sản phẩm chất lượng như Staropramen và cho rằng việc hợp tác với các thương hiệu nên tuân thủ những giá trị mà họ tôn vinh. “Đội ngũ tại Staropramen rất chuyên môn và chất lượng, và loại bia này có hương vị tuyệt vời, được ủ bởi những người rất tài năng”, Bloom chia sẻ.

Bên cạnh đó, Orlando Bloom cũng nhấn mạnh rằng Praha là trung tâm của các chuyên gia về bia, thể hiện qua sự xuất hiện của các chuyên gia pha chế trong chương trình truyền hình được quay tại thành phố này. Chương trình này là phần tiếp theo của chiến dịch “Được các chuyên gia pha chế cho các chuyên gia” của Staropramen, được khởi động từ năm 2022.

Theo Debbie Mack, giám đốc thương hiệu bia của Molson Coors tại khu vực Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương, chiến dịch tập trung vào lịch sử của Staropramen, nhằm phục vụ những người yêu bia trong “thủ đô bia” của thế giới và tạo sự liên kết giữa thương hiệu và chuyên môn sản xuất bia.

Theo Debbie Mack, Praha là quê hương của một số chuyên gia nấu bia giỏi nhất thế giới và là một trong những nền văn hóa bia sành điệu và khó tính nhất trên thế giới.

Molson Coors đang tập trung vào việc mở rộng phạm vi tiếp cận của Staropramen và đầu tư lớn nhất từ trước đến nay vào thương hiệu nhằm thúc đẩy tăng trưởng quốc tế. Staropramen được xem là yếu tố chính trong chiến lược tăng trưởng quốc tế tổng thể của Molson Coors.

Debbie Mack cho biết: “Staropramen là thương hiệu tôn vinh chuyên môn đẳng cấp thế giới. Và không ai có thể đại diện cho giá trị này tốt hơn một tài năng diễn xuất được công nhận trên toàn cầu như Orlando.”

Debbie Mack cho biết, chiến dịch và sự hợp tác với Orlando Bloom là sự tôn vinh cho nguồn gốc của Staropramen và mối quan hệ của thương hiệu với những người đánh giá cao chuyên môn.

Staropramen là loại bia được ủ tại quận Smíchov của Praha và được sản xuất tại nhà máy bia lớn thứ hai ở Cộng hòa Séc. Ngoài ra, thương hiệu này còn điều hành một nhà máy bia thứ hai ở Ostrava. Việc xây dựng nhà máy bia ở Praha bắt đầu từ năm 1869 và loại bia đầu tiên đã được sản xuất vào năm 1871. Thương hiệu Staropramen có nghĩa là “mùa xuân cũ” và đã được đăng ký làm thương hiệu vào năm 1911. Hiện tại, hai nhà máy bia của Staropramen sản xuất hơn 3 triệu héc-ta bia mỗi năm và các loại bia của thương hiệu đã được phân phối tới 35 quốc gia trên thế giới.

Nguồn : expats.cz

Bài trướcBộ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Nguyễn Kim Sơn trân trọng tiếp đón Hoàng hậu Vương quốc Bỉ sáng thăm và làm việc
Bài tiếp theoLệnh cấm CBD:Giải pháp tự nhiên hay nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe ngành công nghiệp?